Hỗ trợ trực tuyến
 • Thiết kế in vải: 0936168966
  Bao bì nhãn mác: 0936168966
  Ecoburn: 0963 299 866
 • Zalo/ viber: 0963 299 866
 • PGD Đống Đa: 024.66809666
 • PGD Tây Hồ: 024.66852288
Sản phẩm tiêu biểu
Lượt truy cập
 • 4
 • 7184
 • 9,825,821

Công ty Nhân Phúc chuyên in mác vải, mác dệt quần áo chuyên nghiệp

  07/05/2014

Giới thiệu bột phun dùng trong in Offset


Nhiều đơn vị cung cấp vật tư cho xưởng in, các nhà in cũng như nhiều nhân viên vận hành máy in thường ít quan tâm đến việc lựa chọn loại bột phun phù hợp, điều chỉnh lưu lượng bột phun như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu nhất cho từng loại tài liệu, giấy in khác nhau. Cũng có nhiều người lầm tưởng chỉ có một loại bột phun duy nhất và không rõ được làm từ nguyên liệu gì. Bài viết này giới thiệu về bột phun tuy sử dụng hàng ngày mà chưa được quan tâm đúng mức.  

Khái quát về Bột phun khô

Nhiệm vụ của bột phun là tạo ra khoảng cách giữa các tờ in còn ướt, khoảng cách này ngăn chặn hiện tượng bóc tách lớp mực trên mặt tờ in bên dưới dính lên lưng tờ in bên trên ở chồng giấy in ra và cung cấp thêm oxy nhằm đẩy nhanh quá trình khô theo cơ chế oxy hóa. 
Căn cứ để đánh giá chất lượng bột phun là kích thước các hạt bột. Trước hết kích thước hạt bột phải đồng đều, nhờ đó mà tạo được khoảng phân cách giữa các tờ in chỉ với một lượng nhỏ bột phun. Khi kích thước đồng đều, mỗi hạt bột sử dụng đều có ích, giảm lượng bụi hình thành ở phần ra giấy. Do tác động làm khô và sự ngưng tụ, bột phun có thể bám vào nhiều vị trí ở phần ra giấy thành từng mảng, khi những mảng tích tụ này rơi xuống có thể gây ra hiện tượng bám từng mảng bột trên mặt tờ in.Vì vậy nên chỉ nên sử dụng bột phun có những đặc tính tốt: tạo khoảng phân cách đồng đều, lượng tiêu thụ bột là tối thiểu và giảm lượng bụi hình thành.


in nhãn mác thời trang

Nhãn mác quần áo Nhân Phúc đa dạng chủng loại, đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng như: nhãn mác vải lụa, nhãn mác vải cotton, nhãn mác vải satin - nylon - giấy, nhãn mác vải dệt, nhãn mác kim loại, nhãn mác nhựa và đề can các loại, nhãn mác giấy và các loại chất liệu bất kỳ. Mác dệt, dây dệt của Nhân Phúc mềm tay, sắc nét, bền đẹp, mịn chữ, không loe màu, mác in trên chất liệu đẹp.

 

Nhãn mác dệt, nhãn mác áo, nhãn mác quần áo Nhân Phúc có nhiều loại hình lựa chọn cho Quý khách như: mác vải, mác dệt đính lên sườn áo, cổ áo, dây dệt đính trên quần vải, mác lụa satin, mác nhựa, mác da, mác gỗ, mác inox, mác đồng, mác giấy, ... với nhiều loại hình, kích cỡ theo yêu cầu linh hoạt bất kỳ.

Nhãn mác dệt, nhãn mác áo, nhãn mác quần áo Nhân Phúc là sản phẩm tin dùng bởi nhiều doanh nhâ