Hỗ trợ trực tuyến
 • Thiết kế in vải: 0936168966
  Bao bì nhãn mác: 0936168966
  Ecoburn: 0963 299 866
 • Zalo/ viber: 0963 299 866
 • PGD Đống Đa: 024.66809666
 • PGD Tây Hồ: 024.66852288
Sản phẩm tiêu biểu
Lượt truy cập
 • 3
 • 6709
 • 9,825,346

Phụ gia xăng ô tô là gì ? Ecoburn là loại phụ gia nào

  18/04/2019

Ecoburn là phụ gia vệ sinh buồng đốt hữu hiệu cho ô tô, xe hơi

Ecoburn Hàn Quốc là phụ gia vệ sinh buồng đốt thân thiện môi trường

 

Ngày nay,khi ngành công nghiệp ô tô đang bùng nổ mạnh mẽ tại Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung,kéo theo đó những sản phẩm kèm theo như phụ gia cho buồng đốt, động cơ cũng phát triển mạnh mẽ .

Với nhiều Quý Khách chưa nắm bắt và phân biệt được phụ gia cho ô tô như thế nào ? Và còn đang băn khoăn với một mớ câu hỏi trong đầu :

    Chất phụ gia cho nhiên liệu xăng dầu là gì ?
    Phụ gia làm sạch kim phun,bugi,xupap như thế nào?
    Chức năng của phụ gia là gì ?
    Tại sao nên dùng phụ gia ?

Bài viết dưới đây, chúng tôi tổng hợp sẽ giúp Qúy Khách có một cái nhìn rõ nhất về phụ gia ô tô đổ  trực tiếp vào bình nhiên liệu chạy bằng động cơ xăng hoặc dầu. Còn phụ gia đổ vào dầu máy Nhân Phúc xin tổng hợp và phân tích ở bài tiếp theo.

 

Phụ gia dành cho nhiên liệu  là loại phụ gia được đổ trực tiếp vào bình nhiên liệu theo tỷ lệ nhất định được các hãng sản xuất quy định thường là 0,001% –> 0,005% so với nhiên liệu chính.

Chức năng chính:
Vệ sinh buồng đốt cụ thể là ngăn ngừa và xử lý loại bỏ muội than-carbon dính vào các chi tiết  như xylanh, piston, bugi, kim phun…do xe vận hành được thời gian sinh ra.

Vệ sinh buồng đốt khi nào:
Khuyến cáo của các hãng xe đưa ra là nên vệ sinh buồng đốt khi đã vận hành được từ 2 vạn km trở lên lúc này xe sẽ xuất hiện các dấu hiệu như động cơ yếu, gây tiếng ồn, tăng hoặc giảm tốc bị giật khục, kích nổ sớm, trễ chân ga…và đặc biệt là gây tốn nhiên liệu do muội than-carbon hình thành làm cho tỷ số nén của động cơ thay đổi theo lớp dày của muội than-carbon.

 

CÁCH LÀM TRUYỀN THỐNG
Vệ sinh buồng đốt gây tốn kém nhiều thời gian cũng như công sức phải bổ máy vệ sinh từng chi tiết trong buồng đốt  đã phần nào trả lời cho câu hỏi TẠI SAO NÊN DÙNG PHỤ GIA ?

Nguyên nhân sâu xa muội than-carbon hình thành:
Muội than-Carbon được sinh ra trong quá trình đốt cháy nhiên liệu (có sẵn tạp chất) không hoàn toàn trong buồng đốt và các phân tử Carbon sẽ bám cứng vào các chi tiết bugi, kim phun, xupap, piston… Lâu dài những muội than sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của động cơ,tốn nhiên liệu.

Sự hình thành thương hiệu phụ gia trên thế giới:
Nắm bắt nguyên nhân và để tiết kiệm thời gian vệ sinh buồng đốt theo cách truyền thống thì các thương hiệu phụ gia được phát triển mạnh mẽ tại các nước Mỹ, Đức,Nga… và ngày nay các nước châu Á  như : Hàn Quốc,Đài Loan…với mục tiêu chung là xử lý và ngăn ngừa muội than-carbon trong buồng đốt.

 

Qua quá trình tìm hiểu thì Nhân Phúc xin được tổng hợp phụ gia cho nhiên liệu theo 2 loại :

+ Loại xử lý muội than-carbon đã hình thành
Đó là sau khi muội than-carbon đã hình thành, khi đổ phụ gia nhiên liệu sẽ xử lý muội than-carbon dính vào các chi tiết trong buồng đốt. Tiêu biểu phụ gia từ Mỹ như : Seafoam,3M,CRC 1 Tank…hay Speed Metal của Đài Loan.

+ Loại xử lý nguồn gốc sự hình thành muội than-carbon
Ngoài việc xử lý muội than-carbon đã hình thành thì phụ gia loại này còn đóng vai trò như chất xúc tác giúp thúc đẩy quá trình cháy sạch phân tử carbon có trong nhiên liệu từ đó ngăn chặn tận gốc sự hình thành muội-than carbon.

Thị trường hiện nay duy nhất có 1 loại: Ecoburn của Hàn Quốc với công nghệ mới nhất có thể xử lý tận gốc vấn đề của muội than-carbon.

 

Phụ gia Ecoburn bảo dưỡng buồng đốt động cơ - Nhân Phúc

Phụ gia Ecoburn bảo dưỡng buồng đốt động cơ

 

Rất mong ,qua bài tổng hợp và phân tích của chúng tôi về phụ gia cho nhiên liệu sẽ giúp Qúy Khách có cái nhìn tổng thể và điều kiện cần và đủ để lựa chọn dùng phụ gia một cách hợp lý cho phương tiện của mình.

Lời khuyên : Qúy khách nên sử dụng phụ gia cho ô tô có đầy đủ giấy tờ pháp lý ,có thương hiệu cũng như đã được kiểm chứng qua nhiều người sử dụng để tránh mất thời gian và công sức