Nhân Phúc dệt in Tem nhãn mác Quần áo | 083.468.2988 - 0936.168.966

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Hơn 30 năm xây dựng và phát triển

Nhân Phúc là một nhà in cổ, lâu năm ở Hà Nội. Khởi đầu từ một cơ sở in túi đựng muối tinh và bán muối tinh của một gia đình quân nhân cảnh vệ trẻ, hiền lành, chất phác tại phố chợ Hàng Than, Ba Đình, Hà Nội giai đoạn những năm 1990-1992.

Từ năm 1996, nhà in lấy tên là Nhà in Liên Hùng, mở rộng xưởng in lưới thủ công đa dạng trên mọi chất liệu, trong đó chú trọng đặc biệt về nhóm in nhựa, in túi nylon, in nhãn mác tại Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội. Văn phòng giao dịch cũng được mở ra và luân chuyển tại nhiều vị trí ở Hà Nội như số 15 Lò Đúc, 16 Ngô Thì Nhậm, 84 Lê Văn Hưu, 8 Lê Văn Hưu, 40A Lý Thường Kiệt.

Những năm 90 của thế kỷ trước, nhà in Liên Hùng là địa chỉ in tin cậy, rất đỗi thân quen của nhiều nhà kinh doanh phố cổ, Hàng Gai, Hàng Bông, Hàng Ngang, Hàng Đào, Tràng Tiền, chợ Hàng Da, chợ Hôm, phải kể đến như: Thảo Silk, Ngọc Lâm Silk, Huệ Silk, Tân Mỹ, Thời Gian Vàng, Nhà tạo mẫu Đức Hùng, Nagu, VM collection, May Quốc Tuấn, Vinh Trạch, Hưng Trạch, …

Năm 2003, nhà in Liên Hùng thành lập Công ty TNHH GPC và từng bước thay đổi công nghệ sản xuất từ in lưới thủ công sang in máy lưới, máy in offset, in flexo công nghiệp tại các xưởng Tây Hồ, Đông Anh, Chương Mỹ, Thanh Trì. Trong nhiều năm hoạt động, GPC là cái nôi đào tạo nhiều thế hệ chủ xưởng in, thợ in có tay nghề cao tại Hà Nội. Nhiều tài năng kỹ thuật in ấn đã trưởng thành từ đây và đi nhiều nơi mở tiệm, mở xưởng, phục vụ các doanh nghiệp trên cả nước.

Năm 2011, Công ty Cổ phần Đầu tư Nhân Phúc chính thức được thành lập với mục đích thay thế GPC và tiếp tục hoạt động kinh doanh in ấn, trong đó tập trung chính vào các sản phẩm nhãn mác hàng hóa và bao bì giấy xi măng thân thiện môi trường.

Hiện tại chúng tôi đã và đang nắm giữ nhiều công nghệ sản xuất tiên tiến về nhãn mác với nhiều sản phẩm đa dạng, chuyên sâu thỏa mãn được nhiều yêu cầu kỹ lưỡng, phức tạp, linh hoạt của khách hàng.

Với hệ thống máy móc và đội ngũ kỹ thuật in lâu năm, chúng tôi đã và đang mang đến cho nhiều khách hàng những sản phẩm chất lượng, ổn định đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và hơn thế nữa. Nhân Phúc đã đồng hành với nhiều đối tác từng bước loại bỏ dần sự phụ thuộc vào nguồn nguyên phụ liệu nhập khẩu, độc lập sản xuất trong nước và đáp ứng tốt các doanh nghiệp sân nhà.

Khách hàng truyền thống lâu năm đã phục vụ như:  Công ty May Thăng Long, Công ty May 247, Công ty May 28, Công ty may Hồ Gươm, Công ty Bánh kẹo Hải Hà Kotobuki, Bộ Tư Lệnh Cảnh Vệ - Bộ Công An, Công ty Ô tô Trung Thượng, Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Tập đoàn An Phát Holding, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Ngân hàng Vietcombank, Tập đoàn FPT, Tập đoàn Vương Gia, .. và rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp ở các tỉnh miền Bắc.

icon
Những phản hồi khách hàng
Dưới đây là những khách hàng tiêu biểu của chúng tôi
Chị Hà
Chị Hà

179 Viết Xuân - Hà Nội

Chất lượng sản phẩm tốt, bao bì in đẹp mắt sắc nét. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của in Nhân Phúc. 

Chị Thúy Mai
Chị Thúy Mai

144 Xuân Nhất - Hà Nội

Sau khi được tư vấn tôi rất hài lòng về sản phẩm mà in Nhân Phúc. Đây là nơi tôi được cung cấp các dịch vụ và tư vấn một cách tận tình nhất. 

Chị Hoa
Chị Hoa

123 Nguyễn Khải Hoàn Tp. HCM

Dịch vụ mà in Nhân Phúc cung cấp cho công ty khiến tôi vô cùng hài lòng về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

đăng ký nhận báo giá
"Chuyên in ấn túi giấy truyền thông, hội nghị hội thảo, túi giấy quảng cáo"
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
Gửi