Nhân Phúc dệt in Tem nhãn mác Quần áo |

Mác áo Nhân Phúc

Công ty Nhân Phúc (0963299866 - 0936168966) là nhà máy dệt in thêu tem nhãn mác áo, mác cổ áo bao gồm các loại tem nhãn mác như mác lụa satin. mác cotton, mác dệt, mác thêu, mác ép chuyển nhiệt, mác giấy, mác kim loại, và nhiều loại khác, sử dụng hệ thống công nghiệp hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, Thụy Sỹ và CHLB Đức.

Mác Áo Nhân Phúc

Công ty Nhân Phúc (0963299866 - 0936168966) là nhà máy dệt in thêu tem nhãn mác áo, mác cổ áo bao gồm các loại tem nhãn mác như mác lụa satin. mác cotton, mác dệt, mác thêu, mác ép chuyển nhiệt, mác giấy, mác kim loại, và nhiều loại khác, sử dụng hệ thống công nghiệp hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, Thụy Sỹ và CHLB Đức.

Số lượng :

Liên hệ

* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

GIỎ HÀNG Mua ngay
Đặt Online Giảm 600k
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG NHẬP ĐÚNG SỐ ĐIỆN THOẠI
Cập nhật Tư vấn bán hàng
Mô tả

Công ty Nhân Phúc (0963299866 - 0936168966) là nhà máy dệt in thêu tem nhãn mác áo, mác cổ áo bao gồm các loại tem mác như mác lụa satin. mác cotton, mác dệt, mác thêu, mác ép chuyển nhiệt, mác giấy, mác kim loại và nhiều loại khác, sử dụng hệ thống công nghiệp hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, Thụy Sỹ và CHLB Đức.

Bộ sưu tập mác áo của Nhân Phúc bao gồm:

- Mác áo dệt: Tem nhãn mác áo này sử dụng sợi dệt chất lượng cao như polyester, nylon, satin, tơ tằm. Tem nhãn mác dệt đa số làm mác cổ áo, mang đến vẻ sang trọng và cao cấp cho sản phẩm thời trang. Đây là lựa chọn thường thấy trên các sản phẩm may mặc xuất khẩu và thương hiệu thời trang cao cấp.

Dệt mác áo Nhân Phúc giá rẻ ở tại Hà Nội

Dệt mác áo Nhân Phúc giá rẻ ở tại Hà Nội

- Mác áo vải in lụa satin: Tem nhãn mac áo này được in trực tiếp lên bề mặt vải satin mềm mại, tem nhãn mác này thường được sử dụng để làm tem nhãn cổ áo hoặc nhãn mác chứa thông tin về thành phần và hướng dẫn sử dụng.

Mác áo vải lụa satin Nhân Phúc giá rẻ ở tại Hà Nội

Mác áo vải lụa satin Nhân Phúc giá rẻ ở tại Hà Nội

- Mác áo vải cotton: Tem nhãn mạc áo vải cotton thường dùng cho các sản phẩm thời trang hand made hoặc trang phục dành cho trẻ em, tem nhãn mác vải cotton thể hiện phong cách tươi tắn và độc đáo.

Mác áo vải cotton Nhân Phúc giá rẻ ở tại Hà Nội

Mác áo vải cotton Nhân Phúc giá rẻ ở tại Hà Nội

- Mác áo vải nylon: Mác áo vải nylon được sử dụng để làm mác chứa thông tin về thành phần, hướng dẫn sử dụng và thông tin liên hệ thương hiệu may vào sườn áo cạp quần. Ngoài ra, tem nhãn mác nylon còn có thể được sử dụng để in logo thương hiệu trong một số trường hợp đặc biệt.

Mác áo vải nylon Nhân Phúc giá rẻ ở tại Hà Nội

Mác áo vải nylon Nhân Phúc giá rẻ ở tại Hà Nội

- Mác áo ép chuyển nhiệt: Đây là loại tem nhãn mac áo được in ấn trên phim PET, sau đó sử dụng máy ép nhiệt để chuyển hình ảnh nội dung khối chữ từ phim lên bề mặt vải. Tem nhãn mác in chuyển nhiệt có độ bền cao, màu sắc tươi sáng và không bị phai mờ sau nhiều lần giặt.  Thường được in làm mác cổ áo, đặc biệt là hàng áo thun.

Mác áo in ép chuyển nhiệt Nhân Phúc giá rẻ ở tại Hà Nội

Mác áo in ép chuyển nhiệt Nhân Phúc giá rẻ ở tại Hà Nội

- Mác áo giấy thẻ bài: Tem nhãn mạc áo được làm bằng giấy bìa Couches, Ivory hoặc Duplex thường được đính kèm vào sản phẩm thông qua các dây cài. Đây là loại tem nhãn chứa đầy đủ thông tin về sản phẩm và thương hiệu.

Mác áo giấy thẻ bài Nhân Phúc giá rẻ ở tại Hà Nội

Mác áo giấy thẻ bài Nhân Phúc giá rẻ ở tại Hà Nội

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại mác áo đặc biệt khác theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm cả tem kim loại và mác giả da.

Trải qua những sáng tạo vượt bậc và kỹ thuật hàng đầu, Công ty Nhân Phúc đã ghi dấu ấn sâu sắc trong lĩnh vực sản xuất mac áo. Chúng tôi không chỉ đơn thuần là một nhà cung cấp mạc áo, mà còn là người bạn đồng hành thực sự trong việc thể hiện cá tính và phong cách của thương hiệu thời trang của bạn.

Cách chúng tôi hiểu về mác áo không chỉ dừng lại ở việc chất lượng thông tin sản phẩm. Đó là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, một phần không thể thiếu trong câu chuyện thương hiệu của bạn. Chúng tôi đồng hành cùng bạn từ quá trình thiết kế đến việc tạo nên mac áo độc đáo, thể hiện đầy đủ sự tinh tế và sáng tạo mà bạn dành cho từng sản phẩm.

Những bộ trang phục không chỉ đơn thuần là hàng may mặc, mà còn là những tác phẩm chứa đựng tâm huyết và tinh thần sáng tạo. Chúng tôi hiểu rằng mac áo, mác cổ áo không chỉ là một phần nhỏ trong sản phẩm, mà là một yếu tố quan trọng tạo nên giá trị của nó. Vì vậy, việc lựa chọn mác áo đẹp và thể hiện đúng bản chất sản phẩm là điều vô cùng quan trọng.

Công ty Nhân Phúc đã đầu tư vào hệ thống công nghiệp hiện đại từ Nhật Bản, Thụy Sỹ và CHLB Đức, để sản xuất nhiều loại tem mạc áo đa dạng. Với sự sở hữu của những hệ thống máy dệt hiện đại từ Thụy Sỹ, Nhật Bản, Châu Âu và hệ thống máy in công nghiệp 6 màu tiên tiến từ Cộng hòa Liên bang Đức, chúng tôi tự tin về chất lượng tem nhãn mac áo Nhân Phúc. Điều này giúp chúng tôi tạo ra tem nhãn mác với chất lượng cao cấp, màu sắc tươi sáng và độ bền vượt trội. Bất kể là tem nhãn mác dệt, tem nhãn mác in lụa satin, tem nhãn mác vải cotton, hay bất kỳ loại nào khác, chúng tôi đảm bảo từng chi tiết được tạo ra với sự tinh tế và tỉ mỉ.

Chúng tôi mang đến bộ sưu tập đa dạng các loại tem nhãn mác áo từ các loại tem dệt tinh tế cho đến tem vải in lụa satin êm ái. Tem dệt tôn lên vẻ sang trọng và cao cấp, trong khi tem vải in lụa satin tạo nên sự mềm mại cho sản phẩm.

Chúng tôi tập trung vào chất lượng sản phẩm, đảm bảo từng chi tiết trong mạc áo được tạo ra một cách tỉ mỉ và tỷ lệ, không có sự lem nhem, nhòe nhoẹt, sủi chỉ. Chất lượng đồng đều và sắc nét, là điểm đặc biệt mà chúng tôi hướng đến.

Chúng tôi đưa ra các chất liệu và kích thước phù hợp cho từng loại mac áo, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lựa chọn kích thước hợp lý dựa trên loại sản phẩm và mục đích sử dụng. Chúng tôi cũng nhấn mạnh việc cam kết tạo ra sản phẩm chất lượng, đảm bảo rằng mọi chi tiết đều được thể hiện rõ ràng và mực in bền màu sau nhiều lần sử dụng và giặt.

Để đáp ứng các yêu cầu đa dạng từ khách hàng, chúng tôi hiện đã thực hiện việc nâng cao tỷ lệ nội địa hóa các nguyên phụ liệu may mặc tại Việt Nam, nhằm giảm thiểu chi phí và mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn. Chúng tôi cũng hỗ trợ thiết kế mẫu tem nhãn mác áo miễn phí, nhằm giúp bạn tạo ra sản phẩm độc đáo và thể hiện thương hiệu riêng của mình.

Chúng tôi không ngừng đổi mới và nâng cao công nghệ sản xuất, để mang đến cho bạn những lựa chọn không giới hạn cho mạc áo của mình. Từ mác áo dệt sang trọng dành cho thời trang cao cấp, đến mac áo in lụa satin nhiều màu, chúng tôi không ngừng khám phá và phát triển để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Ngoài việc sản xuất mác áo, chúng tôi coi trọng cả trải nghiệm của bạn. Dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp luôn đứng đầu trong mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng mỗi sản phẩm đều là một câu chuyện riêng, và chúng tôi cam kết đồng hành với bạn để tạo ra tem nhãn mạc áo, mác cổ áo tốt nhất, thể hiện đúng giá trị của sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Hãy để chúng tôi cùng bạn thể hiện sự tinh tế và sáng tạo thông qua tem nhãn mác. Đến với Công ty Nhân Phúc, bạn không chỉ tìm thấy một nhà cung cấp, mà còn là một đối tác đáng tin cậy, sẵn sàng đồng hành và thúc đẩy thành công của bạn trong ngành thời trang.

Mời Quý khách tham khảo thêm các sản phẩm mác áo tại đây:

Mác dệt , Mác in lụa satin , Mác vải cotton , Mác vải nylonMác ép chuyển nhiệt  , Mác giấy thẻ bài .

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG TẠI NHÂN PHÚC

Tel/viber//zalo:  0963 299 866 (Mr. Phú Phúc)
Tel/zalo: 0936 168 966 (Mrs. Liên) - 083468 2988 (Mr. Cường).
Facebook:   https://www.facebook.com/nhanphucvietnam/
Youtube:    
https://www.youtube.com/@nhanphucvn
Twitter.:       https://twitter.com/NhanPhucVN

 

Liên kết web: Giới Thiệu - Xưởng dệt mác - Xưởng in mác - Xưởng in CNCSetup nhà máyBlog - For Foreigners - Liên Hệ.

Note: Mác áo, in mác áo, dệt mác áo, thêu mác áo, mác áo thương hiệu, mác áo thời trang, mác áo cao cấp, mác áo xuất khẩu, mác áo giá rẻ, mác áo ở hà nội, mác áo tại hà nội, in mác áo giá rẻ, dệt mác áo giá rẻ, thêu mác áo giá rẻ, in mác áo ở tại hà nội, in mác áo giá rẻ ở tại hà nội, dệt mác áo ở tại hà nội, dệt mác áo giá rẻ ở tại hà  nội, thêu mác áo ở tại hà nội, thêu mác áo giá rẻ ở tại hà nội, nhà máy mác áo, xưởng mác áo, nhà máy in mác áo, nhà máy dệt mác áo, nhà máy thêu mác áo, xưởng in mác áo, xưởng dệt mác áo, xưởng thêu mác áo, in mác áo lấy ngay, in mác áo lấy nhanh, dệt mác áo lấy ngay, dệt mác áo lấy nhanh, in nhanh mác áo, dệt nhanh mác áo, thêu mác áo lấy ngay, thêu mác áo lấy nhanh, in mác áo số lượng ít, dêt mác áo số lượng ít, thêu mác áo số lượng ít, bán mác áo, mua mác áo, sản xuất mác áo, nhà máy sản xuất mác áo, xưởng sản xuất mác áo, cung cấp mác áo, công ty mác áo, công ty in mác áo, công ty dệt mác áo, công ty thêu mác áo, công ty sản xuất mác áo, mác áo Mỹ, mác áo EU, mác áo nhật bản, mác áo hàn quốc, mác áo quảng châu, mác áo trung quốc, mạc áo, mac áo, dệt mạc áo, thêu mạc áo, mạc áo thương hiệu, mạc áo thời trang, mạc áo cao cấp, mạc áo xuất khẩu, mạc áo giá rẻ, mạc áo ở hà nội, mạc áo tại hà nội, mac áo giá rẻ, dệt mạc áo giá rẻ, thêu mạc áo giá rẻ, mac áo ở tại hà nội, mac áo giá rẻ ở tại hà nội, dệt mạc áo ở tại hà nội, dệt mạc áo giá rẻ ở tại hà  nội, thêu mạc áo ở tại hà nội, thêu mạc áo giá rẻ ở tại hà nội, nhà máy mạc áo, xưởng mạc áo, nhà máy mac áo, nhà máy dệt mạc áo, nhà máy thêu mạc áo, xưởng mac áo, xưởng dệt mạc áo, xưởng thêu mạc áo, mac áo lấy ngay, mac áo lấy nhanh, dệt mạc áo lấy ngay, dệt mạc áo lấy nhanh, in nhanh mạc áo, dệt nhanh mạc áo, thêu mạc áo lấy ngay, thêu mạc áo lấy nhanh, mac áo số lượng ít, dêt mạc áo số lượng ít, thêu mạc áo số lượng ít, bán mạc áo, mua mạc áo, sản xuất mạc áo, nhà máy sản xuất mạc áo, xưởng sản xuất mạc áo, cung cấp mạc áo, công ty mạc áo, công ty mac áo, công ty dệt mạc áo, công ty thêu mạc áo, công ty sản xuất mạc áo, mạc áo Mỹ, mạc áo EU, mạc áo nhật bản, mạc áo hàn quốc, mạc áo quảng châu, mạc áo trung quốc, mac áo, mac áo, dệt mac áo, thêu mac áo, mac áo thương hiệu, mac áo thời trang, mac áo cao cấp, mac áo xuất khẩu, mac áo giá rẻ, mac áo ở hà nội, mac áo tại hà nội, mac áo giá rẻ, dệt mac áo giá rẻ, thêu mac áo giá rẻ, mac áo ở tại hà nội, mac áo giá rẻ ở tại hà nội, dệt mac áo ở tại hà nội, dệt mac áo giá rẻ ở tại hà  nội, thêu mac áo ở tại hà nội, thêu mac áo giá rẻ ở tại hà nội, nhà máy mac áo, xưởng mac áo, nhà máy mac áo, nhà máy dệt mac áo, nhà máy thêu mac áo, xưởng mac áo, xưởng dệt mac áo, xưởng thêu mac áo, mac áo lấy ngay, mac áo lấy nhanh, dệt mac áo lấy ngay, dệt mac áo lấy nhanh, in nhanh mac áo, dệt nhanh mac áo, thêu mac áo lấy ngay, thêu mac áo lấy nhanh, mac áo số lượng ít, dêt mac áo số lượng ít, thêu mac áo số lượng ít, bán mac áo, mua mac áo, sản xuất mac áo, nhà máy sản xuất mac áo, xưởng sản xuất mac áo, cung cấp mac áo, công ty mac áo, công ty mac áo, công ty dệt mac áo, công ty thêu mac áo, công ty sản xuất mac áo, mac áo Mỹ, mac áo EU, mac áo nhật bản, mac áo hàn quốc, mac áo quảng châu, mac áo trung quốc, mác cổ áo, in mác cổ áo, dệt mác cổ áo, thêu mác cổ áo, mác cổ áo thương hiệu, mác cổ áo thời trang, mác cổ áo cao cấp, mác cổ áo xuất khẩu, mác cổ áo giá rẻ, mác cổ áo ở hà nội, mác cổ áo tại hà nội, in mác cổ áo giá rẻ, dệt mác cổ áo giá rẻ, thêu mác cổ áo giá rẻ, in mác cổ áo ở tại hà nội, in mác cổ áo giá rẻ ở tại hà nội, dệt mác cổ áo ở tại hà nội, dệt mác cổ áo giá rẻ ở tại hà  nội, thêu mác cổ áo ở tại hà nội, thêu mác cổ áo giá rẻ ở tại hà nội, nhà máy mác cổ áo, xưởng mác cổ áo, nhà máy in mác cổ áo, nhà máy dệt mác cổ áo, nhà máy thêu mác cổ áo, xưởng in mác cổ áo, xưởng dệt mác cổ áo, xưởng thêu mác cổ áo, in mác cổ áo lấy ngay, in mác cổ áo lấy nhanh, dệt mác cổ áo lấy ngay, dệt mác cổ áo lấy nhanh, in nhanh mác cổ áo, dệt nhanh mác cổ áo, thêu mác cổ áo lấy ngay, thêu mác cổ áo lấy nhanh, in mác cổ áo số lượng ít, dêt mác cổ áo số lượng ít, thêu mác cổ áo số lượng ít, bán mác cổ áo, mua mác cổ áo, sản xuất mác cổ áo, nhà máy sản xuất mác cổ áo, xưởng sản xuất mác cổ áo, cung cấp mác cổ áo, công ty mác cổ áo, công ty in mác cổ áo, công ty dệt mác cổ áo, công ty thêu mác cổ áo, công ty sản xuất mác cổ áo, mác cổ áo Mỹ, mác cổ áo EU, mác cổ áo nhật bản, mác cổ áo hàn quốc, mác cổ áo quảng châu, mác cổ áo trung quốc.

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Những phản hồi khách hàng
Dưới đây là những khách hàng tiêu biểu của chúng tôi
Chị Hà
Chị Hà

179 Viết Xuân - Hà Nội

Chất lượng sản phẩm tốt, bao bì in đẹp mắt sắc nét. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của in Nhân Phúc. 

Chị Thúy Mai
Chị Thúy Mai

144 Xuân Nhất - Hà Nội

Sau khi được tư vấn tôi rất hài lòng về sản phẩm mà in Nhân Phúc. Đây là nơi tôi được cung cấp các dịch vụ và tư vấn một cách tận tình nhất. 

Chị Hoa
Chị Hoa

123 Nguyễn Khải Hoàn Tp. HCM

Dịch vụ mà in Nhân Phúc cung cấp cho công ty khiến tôi vô cùng hài lòng về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

đăng ký nhận báo giá
"Chuyên in ấn túi giấy truyền thông, hội nghị hội thảo, túi giấy quảng cáo"
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
Gửi
s