Nhân Phúc dệt in Tem nhãn mác Quần áo | 0963.299.866

TEM NHÃN MÁC DECAL (DECAN) BẢO HÀNH

Công ty Nhân Phúc 0963299866  nhận in tất cả các sản phẩm về tem nhãn mác decal (decan) giấy, tem nhãn mác decal, tem nhãn mác bảo hành... Sản phẩm của chúng tôi được in ấn với chế độ kỹ thuật số, chất lượng đảm bảo đứng đầu tron

TEM NHÃN MÁC DECAL (DECAN) BẢO HÀNH

Công ty Nhân Phúc 0963299866  nhận in tất cả các sản phẩm về tem nhãn mác decal (decan) giấy, tem nhãn mác decal, tem nhãn mác bảo hành... Sản phẩm của chúng tôi được in ấn với chế độ kỹ thuật số, chất lượng đảm bảo đứng đầu tron

Số lượng :

Liên hệ

Lựa chọn :

* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

GIỎ HÀNG Mua ngay
Đặt Online Giảm 600k
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG NHẬP ĐÚNG SỐ ĐIỆN THOẠI
Cập nhật Tư vấn bán hàng
Mô tả

Công ty Nhân Phúc 0963299866 nhận in tất cả các sản phẩm về tem nhãn mác decal (decan) giấy, tem nhãn mác decal, tem nhãn mác bảo hành... Sản phẩm của chúng tôi được in ấn với chế độ kỹ thuật số, chất lượng đảm bảo đứng đầu trong các công ty in ấn.

Việc bán hàng của bạn có thể được đảm bảo và nhận được sự tin cậy từ phía khách hàng nếu bạn có tem nhãn mác decal (decan) bảo hành chống hàng giả. In tem nhãn mác decal (decan) bảo hành là yếu tố rất nhạy cảm, tem bảo hành phải đảm bảo các yếu tố về mỹ thuật, độ dính cao, không thể bóc ra dán lại. Thường tem nhãn bảo hành có 2 loại là :tem nhãn mác decal (decan) 7 màu và tem nhãn mác decal (decan) vỡ.


tem decal 7 màu.
  • Tem nhãn mác decal (decan) 7 màu, tem chống hàng giả: Loại này thường sử dụng để in tem chống giả, bề mặt lấp lánh 7 màu sắc. Khi in thường kết hợp với in hoa văn chìm, đặc điểm loại tem này là khó scan và khó chụp ảnh, do đó rất khó để làm giả, làm nhái.
  • Tem nhãn mác decal (decan) vỡ: Được sản sản xuất từ bằng nguyên liệu đặc biệt, bề mặt giống như giấy nhưng rất dễ vỡ (dòn) khi đã dán vào sản phẩm. Tem làm bằng giấy nên có thể dùng để đánh dấu Ngày Tháng bảo hành sản phẩm. Loại tem này thường được sự dụng cho sản phẩm thuộc lĩnh vực thiết bị điện tử (mainboard, RAM, ổ cứng, ổ CD, điện thoại…), nhằm tránh bị đánh tráo, đổi chác từ những sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn thời hạn in trên tem bảo hành gây thiệt hại cho người bán hàng.

 

Tem vỡ
 

Đối với tem vỡ thì khi in xong độ giòn của tem chưa được "giòn như vỏ trứng" ( nếu giòn nhanh thì không thể in ấn được). Sử dụng tem vỡ khi dán vào sản phẩm phải chờ một thời gian nhất định thì tem mới đạt độ bám dính cao, để càng lâu thì tem bảo hành càng bám dính tốt, đảm bảo an toàn được tính chất niêm phong.

Công ty Nhân Phúc là công ty chuyên về in ấn các loại tem nhãn mác, tem nhãn mác decal (decan) giấy, tem nhãn mác decal (decan) bảo hành... Các sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã, giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng cho quý khách.

 

Danh mục: in tem nhãn decal màu, tem nhãn decal, decal màu, decal vỡ, tem bảo hành, tem giấy, tem mã vạch, tem decal màu, in tem nhãn decal, in tem nhãn, tem nhãn decal nhựa, tem nhãn decal 7 màu, tem nhãn bảo hành, tem nhãn decal vỡ, tem nhãn decal giấy, tem nhãn decal bảo hành, tem nhãn mác kim loại, tem nhãn decal Nhân Phúc, tem nhãn decan, nhãn mác decal.

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Những phản hồi khách hàng

Dưới đây là những khách hàng tiêu biểu của chúng tôi
Chị Hà
Chị Hà

179 Viết Xuân - Hà Nội

Chất lượng sản phẩm tốt, bao bì in đẹp mắt sắc nét. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của in Nhân Phúc. 

Chị Thúy Mai
Chị Thúy Mai

144 Xuân Nhất - Hà Nội

Sau khi được tư vấn tôi rất hài lòng về sản phẩm mà in Nhân Phúc. Đây là nơi tôi được cung cấp các dịch vụ và tư vấn một cách tận tình nhất. 

Chị Hoa
Chị Hoa

123 Nguyễn Khải Hoàn Tp. HCM

Dịch vụ mà in Nhân Phúc cung cấp cho công ty khiến tôi vô cùng hài lòng về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

đăng ký nhận báo giá
"Chuyên in ấn túi giấy truyền thông, hội nghị hội thảo, túi giấy quảng cáo"
Quý khách vui lòng nhập số điện thoại
Gửi